5 Loi khuyen ve den led am tran dan Ban co the su dung Hom nay

ĐÈN LED ÂM TRẦN
Đó có sẵn trong hữu ích khi bạn cần để gắn nó trong bảng. Đơn giản chỉ cần khoan một lỗ lý tưởng kích thước cho cơ thể của bạn LED, và bích sẽ giữ lại nó từ rơi qua .
! Chúng tôi có thể thấy điện trong chuyển động trên máy tính cá nhân , đèn vào nhà , như sét đánh trong giông bão, nhưng chính xác những gì là nó? Nó không phải một biến chứng lo ngại , nhưng hướng dẫn này sẽ thả một số ánh sáng trên nó! Được yêu thích nhất Hầu hết các yêu bốn mươi tám

. Downlights LED là a rõ ràng , thân thiện với môi, rất thấp Công suất lựa chọn để halogen. Halogen được nối vào Vitality và thải xung quanh 90 % của nó trong ấm áp, đó là lý do tại sao chính xác giống loại công nghệ có thể được sử dụng trong lò sưởi

. lấy product bạn lệnh hoặc get bạn tiền lại . Tìm hiểu thêm - mở ra ở cửa sổ mới hoặc tab Vendor sự kiện

. Chúng tôi thảo luận sáng cường độ một chút trong những cựu phần , nhưng có nhiều để nó hơn chỉ đơn giản Đổ a dãy về cách chói một số điều có vẻ là .

Năm 2003, CU học sinh Nate Seidle chiên một cường quốc cung cấp trong ký túc xá của mình nơi và, thay vì một phương tiện để lấy dễ dàng thay thế, chọn bắt đầu mình có công ty . Do thực tế sau đó, Sparkfun từ lâu đã là dành riêng cho bền vững hỗ trợ vào thế giới đạt điện tử biết chữ từ trụ sở của chúng tôi ở Boulder, Colorado

. Đèn LED Dimmable tuy nhiên chức năng với chuẩn on / off ánh sáng thay đổi đèn. Nếu bạn đèn LED mờ Bạn sẽ cần một LED thích hợp mờ switch .

Chọn ra thích một có thể có a ngoạn mục hiệu lực từ ngày a nhà. Dưới đây là một đoạn ngắn mô tả về là quan trọng nhất một vài:

. ... cửa hàng, phòng giải lao và bảo tàng. Các chất lượng hàng đầu ngoại hình với bóng lỗ có thể làm các Downlights bề mặt để Khá nhiều float trong trần. Đặc biệt tính năng LED Downlight phạm vi với cao ... .

:. a đa năng hoặc mạnh dẫn cách nhiệt kết nối với hoặc lớn ra từ một điện hệ thống (như một máy điện tử) trực tiếp

. 4V Ahead Voltage Drop mỗi . Đương nhiên Chúng ta có thể muốn bao gồm a mặt giới hạn điện trở, ngay ? Làm thế nào sẽ bạn khám phá ra điện áp khắp điện trở đó? Hoàn toàn không biến chứng :

. Tóm lại , đèn LED là như rất nhỏ bóng đèn. Tuy nhiên , đèn LED cần a good thỏa thuận ít điện để nhẹ nhàng lên bằng cách so sánh. Họ cũng là nhiều Điện hiệu quả , để họ không thường được thiêu đốt như chung đèn làm ( Cho đến thực năng lượng vào chúng)

. Càng cao nhiệt độ mà tại đó các đèn LED được điều hành, càng lớn nhanh chóng ánh sáng sẽ làm suy giảm, cũng như càng ngắn giá đời có thể

... duy nhất một đơn sẵn trên thị trường mà cho phép bạn duy trì đèn LED hệ thống của một khẩu độ chỉ đo 20 mm, vì a push -operated khóa hệ thống cho phép bạn trích xuất các mạch LED ... .
đèn led âm trần 5w

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “5 Loi khuyen ve den led am tran dan Ban co the su dung Hom nay”

Leave a Reply

Gravatar